CHẤT LƯỢNG NHÂN SỰ TẠI NHÀ MÁY GIẾT MỔ

Dự kiến khánh thành nhà máy vào tháng 10 năm 2019, Công ty CP thực phẩm Viet Avis đã tổ chức cho hơn 100 công nhân sang Hungary học tập tại nhà máy giết mổ Master Good địa chỉ Kisvárda Hungary. Với công suất tại nhà máy nơi nhân sự sang học tập 260.000 con/ngày tại thời điểm 2019, CBCNV của Viet Avis có cơ hội được tiếp cận những công nghệ Châu Âu tiên tiến nhất.

(Hình ảnh CBCNV Viet Avis đi thăm quan tại Hungary)

Không chỉ vậy đã đào tạo ra nhưng CBCNV xuất sắc mà sau này sẽ là những trụ cột trong bộ máy sản xuất của nhà máy như ban quản đốc, bộ phận chất lượng. Cán bộ bảo trì sau đó cũng là những người đảm bảo các công đoạn thông suốt trong quá trình vận hành như hệ thống nước sạch, hệ thống kho lạnh, hệ thống điện…
(Hình ảnh được CBCNV chụp tại phòng nghỉ ca nhà máy Master Good)

Sau chuyến đi là những kỷ niệm đẹp của CBCNV Viet Avis và Master Good cũng như người Hungary thân thiện. Cuối năm 2019 sau khi khánh thành nhà máy, họ đã là những cán bộ chủ chốt, xây dựng nên một chất lượng mang tên Viet Avis như ngày hôm nay.

Một số hình ảnh tại Hungary:

(Tinh thần đoàn kết của Viet Avis)

 

(Trải nghiệm làm nông cùng người dân bản địa nơi CBCNV ở tại Hungary)

 

(Một kỷ niệm giao lưu giữa CBCNV 2 công ty)

 

(Tại hội chợ ẩm thực Hungary mà CBCNV của Viet Avis có cơ hội trưng bày những món Việt, đặc biệt món chả rán gây ấn tượng khó quên với người dân Hungary)

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0237 8868 333