Lịch sử phát triển

Công ty cổ phần Thực Phẩm Viet Avis được thành lập ngày 11/07/2017, liên doanh hợp tác giữa tập đoàn hàng đầu từ Châu Âu – Master Good Kft. và Công ty Cổ phần Nông Sản Phú Gia.

Tập đoàn Master Good, Hungary (http://mastergood.hu/)từsản xuất thức ăn tổng hợp, chăn nuôi gia cầm, ấp trứng, vỗ béo gà thịt và chế biến. Thị trường của Master Good đã phủ 30 quốc gia Châu Âu và một số nước lớn tại Châu Á. Từ kinh nghiệm hơn 100 năm của tập đoàn nay được tích lũy áp dụng tại thị trường Việt Nam.

Từ nhà máy thức ăn chăn nuôi 120.000 tấn/năm,tại Khu Công Nghiệp Lễ Môn;Trang trại gà giống Xuân Phú 16.000.000 con/năm, tại Thọ Xuân Thanh Hóa; Nhà máy ấp trứng 20.000.000 trứng /năm, tại Thọ Xuân Thanh Hóa thuộc về cổ đông Việt Nam đến chuỗi các trang trại gà thịt của công ty, các cổ đông và các trang trại hợp tác chăn nuôi với người dân theo tiêu chuẩn Châu Âu tại Tỉnh Thanh Hóa; Nhà máy giêt mổ tại thôn Phúc Tiên, Xã Hoằng Quỳ, Huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa là điểm cuối của chuỗi khép kín có thể truy xuất nguồn gốc đến đàn gà bố mẹ của con giống thức ăn. Công ty Kiểm nghiệm EULAB – cũng là thành viên của chuỗi –  thực hiện các kiểm nghiệm, xét nghiệm với các thiết bị hiện đại để đảm bảo an toàn chất lượng cho sản phẩm, các nhóm dịch vụ phục vụ cho chuỗi cũng được thành lập phục vụ quay vòng để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Nguồn nhân lực cho công ty được đặt lên hàng đầu để đảm bảo cho sự phát triển lâu dài, Viet Avis đã và đang đầu tư cho toàn bộ chuyên viên và quản lý sang Hungary đào tạo kể từ năm 2017 đến nay. Hơn 50% công nhân cũng được đưa sang Hungary đào tạo lành nghề trước khi vận hành sản xuất.

Chế độ người lao động cũng là thể hiện tiềm lực của công ty, chính vì thế ngoài tuân thủ theo pháp luật Việt Nam, Viet Avis còn áp dụng những chính sách chế độ làm việc như Châu Âu để thu hút nhân lực tâm huyết.

Nhu cầu thì trường Gà ngày càng tăng, các chuỗi phát triển nghành gia cầm cũng càng nhiều, những công ty không đủ mạnh để đáp ứng nhu cầu khách hàng trong tương lai sẽ bị đào thải. Do đó chúng tôi phải chuẩn bị đủ nguồn lực đáp ứng sự phát triển trong tương lai.

Đối với nhà máy giết mổ gia cầm của chúng tôi, sẵn sàng cho một hệ sinh thái hoàn chỉnh với đầy đủ trang thiết bị hiện đại và linh hoạt đáp ứng nhu cầu đột biến của thị trường

Gà của chúng tôi không chỉ đáp ứng nhu cầu khách hàng về tiêu chuẩn vệ sinh, về dinh dưỡng, khẩu vị mà kích cỡ, mong muốn khẩu phần trên từng bộ phận của con gà cũng được đáp ưng, điều này thách thức công ty luôn tìm hiểu, đi trước những thói quen, sở thích của khách hàng.

Công ty cổ phần thực phẩm Viet Avis là một trong những chuỗi chất lượng đem lại giá trị sẵn sàng cho hội nhập quốc tế trong nghành gia cầm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0237 8868 333