Tầm nhìn sứ mệnh

Viet Avis ra đời trong bối cảnh hằng ngày người Việt đang gặp mối nguy hại về nguồn thực phẩm là thịt gà không rõ nguồn gốc, không kiểm soát kháng sinh trong quá trình nuôi, giết mổ tại các chợ đầu mối trong điều kiện vệ sinh không đảm bảo nên không an toàn, . Chúng tôi thấu hiểu mối quan tâm về sức khỏe của cộng đồng và quyết định đặt những bước chân đầu tiên trên hành trình ngàn dặm, đó là phục vụ nhu cầu ngày càng cao về gà thương phẩm an toàn cho hàng triệu gia đình Việt.

Dòng sản phẩm đầu tiên được ra đời là GÀ TƯƠI  là nỗ lực không mệt mỏi của một tập thể tận tâm với sức khỏe người tiêu dùng. Chúng tôi không coi việc mình là nhà sản xuất thực phẩm sạch là thành phần nâng cao giá trị thương hiệu vì theo định nghĩa của chúng tôi: THỰC PHẨM SẠCH mặc định, Không sạch thì không phải là thực phẩm. Viet Avis luôn trân trọng khách hàng như những người thân, bạn hữu. Chúng tôi luôn tự hỏi làm thế nào để những bữa ăn của người thân mình được đảm bảo nhất về dinh dưỡng và sự an toàn.

Xuất phát từ mối quan tâm đó, Chúng tôi đã đầu tư nghiêm túc vào công nghệ và quy trình, từ khâu kiểm soát đầu vào nghiêm ngặt đến khâu sản xuất, thành phẩm, bảo quản, con người, hạ tầng kỹ thuật.

Những khó khăn thử thách, cố gắng của chúng tôi ngày hôm nay sẽ trở thành niềm hạnh phúc khi nhận lại nụ cười an tâm của các bạn trong mỗi bữa ăn có GÀ TƯƠI . Đó là phần thưởng vô giá đồng hành cùng chúng tôi trong hành trình “CHUẨN TỪ CHẤT – THẬT TỪ TÂM”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0237 8868 333