Công ty cổ phần Thực Phẩm Viet Avis được thành lập ngày 11/07/2017, liên doanh hợp tác giữa tập đoàn hàng đầu từ Châu Âu – Master Good và Công ty Cổ phần Nông Sản Phú Gia.

Tập đoàn Master Good, Hungary (http://mastergood.hu/)từsản xuất thức ăn tổng hợp, chăn nuôi gia cầm, ấp trứng, vỗ béo gà thịt và chế biến. Thị trường của Master Good đã phủ 30 quốc gia Châu Âu và một số nước lớn tại Châu Á. Từ kinh nghiệm hơn 100 năm của tập đoàn nay được tích lũy áp dụng tại thị trường Việt Nam. Từ nhà máy thức ăn chăn nuôi 120.000 tấn/năm,tại Khu Công Nghiệp Lễ Môn;Trang trại gà giống Xuân Phú 16.000.000 con/năm, tại Thọ Xuân Thanh Hóa; Nhà máy ấp trứng 20.000.000 trứng /năm, tại Thọ Xuân Thanh Hóa – Chuỗi các trang trại gà thịt của công ty và hợp tác chăn nuôi với người dân theo tiêu chuẩn Châu Âu tại Tỉnh Thanh Hóa; Nhà máy giêt mổ tại thôn Phúc Tiên, Xã Hoằng Quỳ, Huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Các công ty con như: Công ty Kiểm nghiệm chất lượng, các nhóm dịch vụ phục vụ cho chuỗi cũng được thành lập phục vụ quay vòng để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

 

Nguồn nhân lực cho công ty được đặt lên hàng đầu để đảm bảo cho sự phát triển lâu dài, Viet Avis đã và đang đầu tư cho toàn bộ chuyên viên và quản lý sang Hungary đào tạo kể từ năm 2017 đến nay. Hơn 50% công nhân cũng được đưa sang Hungary đào tạo lành nghề trước khi vận hành sản xuất. Chế độ người lao động cũng là thể hiện tiềm lực của công ty, chính vì thế ngoài tuân thủ theo pháp luật Việt Nam, Viet Avis còn áp dụng những chính sách chế độ làm việc như Châu âu để thu hút nhân lực tâm huyết.

Công ty Cổ phần thực phẩm Viet Avis xin đón chào các nhà đầu tư và khách hàng với sự hợp tác bền vững và uy tín.