VIET AVIS FOODS

Poultry processing integration

Automation production technology

See more

Viet Avis – Tight link chain and complete quality

Introduction

Viet Avis Food Joint Stock Company was established on July 11, 2017, a joint venture between a leading group from Europe - Master Good and PhuGia Agricultural Joint Stock Company..

Master Good, Hungary (http://mastergood.hu/)from animalcomplex feed production, poultry farming, egg hatching, chicken fattening and processing. The market of Master Good has covered 30 European countries and some major countries in Asia. From the experience of more than 100 years of this group,this is accumulated and applied in Vietnam marketnowadays. They are included:Animal feed production factory with capacity of120.000 ton/yearin Le Mon Industrial Zone;Ross breed chicken farm with capacity of 16.000.000 head/yearin Xuan Phu commune, Tho Xuan district, ThanhHoa province; Hatching plant with capacity of20.000.000 egg /yearin Tho Xuan district, ThanhHoa province; The company's chain of broiler farms and animal husbandry cooperation with people follow European standards in ThanhHoa Province; Slaughter plant in Phuc Tien village, Hoang Quy commune, Hoang Hoa district, ThanhHoa province. Subsidiaries such as: Quality Control Company, service groups serving chain are also established to serve the closed turnaround to ensure the best quality.

Đọc tiếp

Liên lạc với chúng tôi!

PERFECT POULTRY PROCESSING INTEGRATION

The demand for Chicken market is increasing, the poultry industry chains are also developing more and more. The companies that are not strong enough to meet the needs of customers in the future will be eliminated. Therefore we must prepare enough resources to meet future development.

For our poultry slaughter plant, be ready for a complete ecosystem with a full range of modern and flexible equipment to meet the changing demand of the market

Our chickens not only meet the customers' needs for hygiene standards, nutrition, taste but size, expect the serving size of each part of the chicken to be answered, this challenges the company to always learn, go ahead of the habits and interests of customers.

Viet Avis Food Joint Stock Company is one of the quality chains that bring ready value for international integration in the poultry industry.

See More
111

Kinh nghiệm

11500

Gà / giờ

CÂU HỎI GIẢI ĐÁP

Sản xuất nguyên liệu thức ăn chăn nuôi

Đơn vị kinh doanh chịu trách nhiệm sản xuất nguyên liệu ngũ cốc cho sản xuất thức ăn chăn nuôi, cũng như mua sắm các loại cây trồng protein, trộn sẵn và vitamin. Bộ phận này cung cấp việc sản xuất, mua lại và lưu trữ ngũ cốc trong ba lĩnh vực sản xuất: Nyírkércs, Balsa, Nyírmada. Việc sản xuất nguyên liệu thức ăn được thực hiện trên gần 5.500 ha.

Khả năng lưu trữ cơ sở ngũ cốc của chúng tôi là hơn 52 nghìn tấn. Ngoài nguyên liệu cơ bản, các nhà máy khuấy trộn cũng cần nguyên liệu công nghiệp và các vật liệu khác, vì vậy việc quản lý nguyên liệu cơ bản không bị cạn kiệt bằng cách mua, lưu trữ, bảo quản các hạt nguyên liệu, nhưng nó đi kèm với các nguyên liệu công nghiệp cụ thể ít hơn, nhưng cao hơn (đậu nành, hướng dương). , cỏ linh lăng, vitamin, khoáng chất, v.v.). Chất lượng và truy xuất nguồn gốc của nguyên liệu thô là rất quan trọng đối với cả sản xuất và mua sắm nguyên liệu. Chúng tôi không quên rằng thức ăn sẽ được cho động vật ăn sau này để tiêu thụ cho con người.

Do đó, không có nguyên liệu thô từ sản xuất biến đổi gen có thể xâm nhập vào hệ thống của chúng tôi. Tham vọng của chúng tôi được hỗ trợ bởi nền tảng phòng thí nghiệm nghiêm ngặt và hệ thống giám sát của chúng tôi.

Sản xuất thức ăn

Trong ba nhà máy trộn thức ăn của chúng tôi, chúng tôi sản xuất gần 100 nghìn tấn thức ăn, 85% trong số đó được nuôi bằng động vật chăn nuôi và giết mổ của chính chúng tôi và 15% còn lại được bán thông qua các cửa hàng của chúng tôi. Có hơn 300 cửa hàng ở khu vực Đông-Hungary, nơi chúng tôi bán thức ăn bị sa thải và thịt gia cầm đóng gói đầy nắng.

Đối với tất cả các loài động vật và giống, chúng tôi đã phát triển thức ăn dinh dưỡng cao đặc biệt, vì vậy chúng tôi phân phối thức ăn cho các động vật trang trại khác (như lợn, thỏ, động vật nhai lại, vịt, ngỗng, gà tây, v.v.). Thức ăn gia cầm của chúng tôi được sản xuất tách biệt với sản xuất thức ăn của các động vật trang trại khác trong các nhà máy trộn thức ăn đặc biệt của chúng tôi ở Balsan và Nyírmáda.

Trong quá trình sản xuất, không khí được làm sạch bằng bộ lọc vi mô và thức ăn gia súc được vệ sinh ở nhiệt độ cao với thiết bị được thiết kế đặc biệt để đảm bảo thức ăn không có Salmonella và giun. Thức ăn gia cầm của chúng tôi được làm từ nguyên liệu thô được kiểm soát chặt chẽ và liên tục được sản xuất bởi sự tích hợp. Thức ăn được đảm bảo không có chất tăng cường năng suất và kháng sinh và các thành phần biến đổi gen. Chúng tôi cảm thấy có trách nhiệm với môi trường của mình, vì vậy chúng tôi không sử dụng đậu nành được sản xuất trong khu vực rừng nhiệt đới.

A. Hoạt động trại giống của Master Good đã đóng một vai trò quan trọng trong các nỗ lực hội nhập của chúng tôi kể từ khi thành lập. Thích ứng với sự tăng trưởng liên tục của thị trường và tính đến các yêu cầu khắt khe của chương trình phạm vi tự do (chăn nuôi gà con kiểu tự do), một tòa nhà trại giống mới được thành lập, từ tháng 2/2002, bắt đầu trại giống của một trong những nhà máy hiện đại nhất của Hungary.

Máy ấp trứng hoàn toàn tự động và được điều khiển bằng máy tính, cho phép chúng tôi theo dõi tất cả dữ liệu và thông tin xuất hiện trong thời gian ủ bệnh trong nhiều năm. Hệ thống giám sát chặt chẽ của chúng tôi và các thử nghiệm trong phòng thí nghiệm của chúng tôi cho phép quá trình nở được theo dõi.

Các hoạt động ấp nở được thực hiện tuân thủ nghiêm ngặt Đạo luật bảo vệ động vật. Trong quá trình nở, chúng tôi có cơ hội sử dụng các phương pháp tiêm phòng hiện đại nhất (bệnh dịch hạch gia cầm, viêm phế quản,t Hiện nay, việc ấp nở gia cầm đầy nắng diễn ra ở hai nhà máy sản xuất giống. Trên cơ sở hàng năm, nhóm sản xuất và phân phối gần 25 triệu gà con.

Cha mẹ giữ

Hoạt động của các doanh nghiệp chăn nuôi là nuôi dạy và giữ. Nhiệm vụ quan trọng nhất của nó là sản xuất trứng giống nở tốt. Chất lượng của trứng nở về cơ bản quyết định chất lượng của gà con, điều này ảnh hưởng đáng kể đến hiệu quả và sự an toàn của sự tích hợp.

Trứng giống được sản xuất, nhóm Master Good, được ấp từ các trang trại gia cầm. Chúng tôi thực hiện vận chuyển với các phương tiện đặc biệt kín. Ngành công nghiệp này có hơn 43.000 m 2 cha mẹ nuôi dạy con cái và các thuộc địa . Chúng tôi trồng 225.000 con gà mái mỗi năm trong sản xuất của chúng tôi. Về cơ bản, chúng tôi làm việc với hai loại cặp bố mẹ: gà thịt kiểu thịt và cặp bố mẹ sinh sản màu .

Những màu sắc đa dạng của các giống phổ biến ở sân sau. Gia cầm đầy màu sắc được sử dụng cho chương trình Gà trang trại của chúng tôi cũng đến từ các thuộc địa của chúng ta.

Đặc biệt chú ý đến các biện pháp phúc lợi động vật trong quá trình giáo dục, vì vậy chúng tôi sử dụng nuôi chim sâu trong tất cả các cặp bố mẹ. Chim không được sử dụng bất kỳ loại kháng sinh nào để tăng năng suất, hệ thống miễn dịch của chúng được tăng cường với các chế phẩm thảo dược, thức ăn của chúng không chứa nguyên liệu biến đổi gen.

Gà thịt

Những nỗ lực hội nhập của nhóm các công ty Master Good bao gồm việc tạo ra khả năng chăn nuôi gà thịt lớn nhất ở Hungary (nhóm có hơn 100.000 m 2 công suất tăng trưởng).

Điều này có thể quan trọng đối với các đối tác kinh doanh và người tiêu dùng của chúng tôi theo nhiều cách. Chúng tôi có một chính sách chất lượng vượt trội trong các tổ chức giáo dục của chúng tôi ở Hungary. Kết quả là chất lượng cao không đổi, cũng như nguồn cung đảm bảo số lượng độc lập với mùa.

Chim được nuôi trong khu vực này được trồng với mật độ 18 dB / m 2 . Đặc biệt chú ý đến các biện pháp phúc lợi động vật trong quá trình giáo dục. Chim không được cho bất kỳ loại kháng sinh nào để tăng năng suất và hệ thống miễn dịch của chúng được tăng cường với các phương thuốc thảo dược.

Song song với việc tăng công suất, ngành cũng đặt ra mục tiêu tự động hóa và nâng cấp công nghệ.

Xử Lý

Nhà máy chế biến Kisvárda có lịch sử 30 năm. Ông đã có một số chủ sở hữu trong 30 năm qua. Công ty chúng tôi đã mua nhà máy vào tháng 4 năm 2004 và năm 2005, với sự phát triển 1 tỷ HUF, công ty đã tiến hành tái thiết tại nhà máy chế biến Kisvárda.

Nhà máy luôn nổi tiếng về chất lượng tốt của sản phẩm. Chúng tôi muốn tiếp tục truyền thống này và tiếp tục làm như vậy, vì vậy mỗi năm chúng tôi đều đầu tư và cải tiến đáng kể trong nhà máy của mình.

Tiếp tục xử lý

Vào mùa hè năm 2003, Master Good Group quyết định mở rộng kinh doanh. Đó là lý do tại sao chúng tôi bắt đầu xây dựng một nhà máy chế biến tiếp theo dự án cánh đồng xanh tại Petneháza. Sản xuất bắt đầu vào tháng 2 năm 2004 tại nhà máy Petneházi.

Nhà máy của chúng tôi chủ yếu sản xuất thịt chuẩn bị và các bữa ăn thuận tiện. Tại đây, công ty sản xuất ướp, ướp và xuất khẩu thực phẩm tiện lợi cho thị trường nội địa. Nhà máy đáp ứng các yêu cầu đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt nhất và có tất cả các hệ thống quản lý chất lượng thiết yếu ở châu Âu.

Chính sách chất lượng

Gia đình Lamb đã cam kết chất lượng trong 100 năm. Không chỉ gia đình mà tất cả các nhân viên của công ty đều biết điều này. Cho dù đó là bất kỳ điểm nào trong quá trình sản xuất, tất cả nhân viên của chúng tôi đều biết rằng chúng tôi sản xuất thực phẩm ở cuối chuỗi sản xuất.

Trọng lượng của điều này được cảm nhận bởi tất cả các đồng nghiệp của chúng tôi, và trên tinh thần làm như vậy, họ làm công việc hàng ngày của họ. Master Good Group đảm bảo rằng các sản phẩm gia cầm được sản xuất và bán ra bởi nó có thể được tiêu thụ một cách an toàn vì toàn bộ sản phẩm (đặt nhà máy, ấp nở, sản xuất thức ăn gia súc, cắt và chăn nuôi gà) được sở hữu, kiểm soát và kiểm soát. Nhóm các công ty thuộc sở hữu 100% của Hungary, tất cả các trang web của nó được đặt tại Hungary. Mỗi đàn gia cầm phát triển trong một khu vực chăn nuôi khép kín dưới sự giám sát nghiêm ngặt về vệ sinh và thú y, loại trừ khả năng nhiễm bệnh.

Không có kháng sinh, nguyên liệu biến đổi gen, kích thích tố và các chất tăng năng suất khác được sử dụng để tăng năng suất của gia cầm. Chúng tôi vận hành các chương trình phúc lợi động vật trong các cơ sở chăm sóc nuôi dưỡng, giúp tối đa hóa mật độ trồng.

Trong lĩnh vực nông nghiệp, trại sản xuất giống, ấp trứng và chăn nuôi gà vận hành hệ thống an toàn thực phẩm HACCP với chứng nhận GlobalGAP và quy trình sản xuất thức ăn được chứng nhận UFAS. Các nhà máy thực phẩm vận hành nhà máy chế biến gia cầm Kisvárda (HU 112 EC) của Master Good Ltd. và nhà máy chế biến thú cưng (HU 215 EK) vận hành các hệ thống được chứng nhận theo tiêu chuẩn IFS-BRC của chuỗi thương mại để đảm bảo chất lượng sản phẩm được sản xuất và sản xuất thực phẩm an toàn. cũng là hệ thống HACCP.

Ngoài ra, nhà máy chế biến gia cầm ở Kisvárda cũng có một tổ chức phúc lợi động vật Tesco Integra và Tesco FMS, một nhà máy kiểm toán Tesco PIU ở Petneház. Tất cả các lĩnh vực của chuỗi sản phẩm được kiểm tra bằng phương pháp giám sát phòng thí nghiệm thường xuyên (chương trình giám sát) như một phần của hệ thống quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm.

Xuất khẩu

Lorem ipsum dolor ngồi nghề, tiếp viên ưu tú. Cras tempus, nisl vitae porttitor aliquet, vitae accumsan orci nulla vitae justo. Các tang sed justo dignissim, sodales arcu bầu trời, sollicitudin dui. Moor vitae magna invdiet ligula invdiet auctor. Aliquam mặt hàng volutpat. Donec ullamcorper nibh trong venenatis scriptsicula.

Donec tincidunt cursus ante, vitae condimentum lorem egestas sollicitudin. Moorish cursus Tellus ac orci malesuada, dignissim condimentum tiếp tục ở dạng viên. Fusce tại giảng đường ultricies. Etiam nec feugiat lacus. Donec condimentum diam nec quam sollicitudin viverra. Proin ultrices fringilla erad, id consectetur ex scelerisque non. Duis lacinia ưu tú, sollicitudin arcu blandit id. Trong felis felis, placerat sky orci nonus, tempus pellentesque purus. Suspendisse interdum a dui et consectetur. Số nguyên vitae quam nunc. Mauris consectetur một dolor vitae nhạt nhẽo.

Curabit id id nhạt nhẽo. Ut euismod suscipit ante et finibus. Mauris justo dolor, ultricies id convallis, dapibus quis Tellus. Nullam tempus, arcu in scelerisque invdiet, Tellus Libero ullamcorper odio, non viverra risus year ac augue. Fusce porttitor dui bibendum Libero vestibulum non.

Human resources for the company are placed on top to ensure long-term development, Viet Avis has been sending all specialists and managers to Hungary for training since 2017 until now. More than 50% of workers are also sent to Hungary for skilled training before operating their production. Employee's policy is also to show the potential of the company, therefore, in addition to complying with Vietnamese law, Viet Avis also applies working policies such as Europe to attract enthusiastic human resources.

Viet Avis Food Joint Stock Company welcomes investors and customers with sustainable and reputable cooperation.

Introduce

điện thoại:

(+84) 328011970

Mô tả chi tiết về các ứng dụng của chúng tôi

Zero quis lorem ut Libero malesuada feugiat. Vestibulum ac diam ngồi nghề quam scriptsicula Elementum sed ngồi dui. Quisque velit nisi, Pretium ut lacinia in, Elementum id enim. Sed porttitor speechus nibh. Mauris blandit aliquet ưu tú, trời tincid

Mô tả chi tiết về các ứng dụng của chúng tôi

Zero quis lorem ut Libero malesuada feugiat. Vestibulum ac diam ngồi nghề quam scriptsicula Elementum sed ngồi dui. Quisque velit nisi, Pretium ut lacinia in, Elementum id enim. Sed porttitor speechus nibh. Mauris blandit aliquet ưu tú, trời tincid

Mô tả chi tiết về các ứng dụng của chúng tôi

Zero quis lorem ut Libero malesuada feugiat. Vestibulum ac diam ngồi nghề quam scriptsicula Elementum sed ngồi dui. Quisque velit nisi, Pretium ut lacinia in, Elementum id enim. Sed porttitor speechus nibh. Mauris blandit aliquet ưu tú, trời tincid

Mô tả chi tiết về các ứng dụng của chúng tôi

Zero quis lorem ut Libero malesuada feugiat. Vestibulum ac diam ngồi nghề quam scriptsicula Elementum sed ngồi dui. Quisque velit nisi, Pretium ut lacinia in, Elementum id enim. Sed porttitor speechus nibh. Mauris blandit aliquet ưu tú, trời tincid

Mô tả chi tiết về các ứng dụng của chúng tôi

Zero quis lorem ut Libero malesuada feugiat. Vestibulum ac diam ngồi nghề quam scriptsicula Elementum sed ngồi dui. Quisque velit nisi, Pretium ut lacinia in, Elementum id enim. Sed porttitor speechus nibh. Mauris blandit aliquet ưu tú, trời tincid

Cấm Lorem ipsum dolor ngồi ưu tú. Nullam speechus consectetur eu sapien. Phổ biến vũ khí cursus, dolor mollis risus dolor fermentum massa, các tortor COMMODO ngồi Amet dui ưu tú. "

JOHN SMITH

Cấm Lorem ipsum dolor ngồi ưu tú. Nullam speechus consectetur eu sapien. Phổ biến vũ khí cursus, dolor mollis risus dolor fermentum massa, các tortor COMMODO ngồi Amet dui ưu tú. "

JOHN SMITH

Cấm Lorem ipsum dolor ngồi ưu tú. Nullam speechus consectetur eu sapien. Phổ biến vũ khí cursus, dolor mollis risus dolor fermentum massa, các tortor COMMODO ngồi Amet dui ưu tú. "

JOHN SMITH